Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH THẠCH MÔN- TP HÀ TĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI " THIẾU NHI VUI KHỎE"

Hòa trong không khí tuổi trẻ cả nước đang tổ chức nhiều hoạt động chào mừng Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019), từ ngày 20/3/2019, Hội đồng Đội TP chỉ đạo các Liên đội TH, THCS trên toàn TP sôi nổi tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” .

LỄ HỘI XUÂN HỒNG CHO EM NƠI MIỀN QUÊ THANH BÌNH

Giữa không khí tiễn đông nghênh xuân, đất trời và lòng người hòa quyện vào làm một trong niềm hân hoan đón những kì vọng mới. Dưới mái trường của một miền quê thanh bình nhưng rất đỗi thân thương lại ngập tràn sắc xuân. Tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh cùng toàn thể quý bậc phụ huynh chung tay góp sức cùng nhà trường tổ chức lễ hội “ Xuân hồng cho em”.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA VỚI CHỦ ĐỀ: ANH BỘ ĐỘI VỚI CHÚNG EM

Nhân kỉ niệm 74 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944-22/12/2018). Ngày 21/12/2018 trường TH Thạch Môn, tổ chức buổi hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp cụm liên trường với chủ đề: “Anh bộ đội với chúng em”. Đến dự với buổi học có đồng chí Trần Hưng Quốc- Phó trưởng phòng GD thành phố Hà Tĩnh cùng cán bộ chiến sĩ của tỉnh đội Hà Tĩnh và tập thể cán bộ GV của các trường: TH Bắc Hà, TH Tân Giang, TH Thạch Hạ cũng tham gia.

TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH MÔN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI KHỎE PHÙ ĐỒNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Thực hiện kế hoạch số số 484/QĐ-PGDĐT ngày 21 tháng 9 năm 2018 Trường Tiểu học Thạch Môn đã tổ chức thành công Lễ khai mạc HKPĐ cấp trường năm học 2018 - 2019 .

CUỘC THI VẼ TRANH THEO CHỦ ĐỀ "MIZUIKU - EM YÊU NGUỒN NƯỚC SẠCH"

Là chương trình mang tính tuyên truyền giáo dục có ý nghĩa thực tế cao, “Mizuiku - Em yêu nước sạch” tập trung giáo dục cho trẻ em về vai trò của tài nguyên nước trên Trái Đất, từ đó giúp các em đảm bảo an toàn vệ sinh nước và góp phần duy trì tài nguyên nước cho thế hệ mai sau.

Trường Tiểu học Thạch Môn tổ chức thành công Đại hội Liên đội năm học 2018 - 2019

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội Thành Phố Hà Tĩnh, Ban giám hiệu nhà trường, vào 15 giờ 30 phút ngày 15/10/2018 Liên đội trường TH Thạch Môn đã tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018 – 2019.

“Tri Ân Mẹ Và Cô”

Căn cứ vào vào kế hoạch của nhà trường.Liên đội TH Thạch Môn tổ chức Hoạt động chào mừng ngày truyền thống HLH phụ nữ Việt Nam.Thay lời tri ân đến Mẹ và Cô;tạo động lực động viên,khuyến khích các em hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng ngày lễ.

NGÀY HỘI TRĂNG RẰM CHO EM

Với mong muốn đánh thức trong lòng mỗi người những kỉ niệm đẹp đẽ về trung thu, từ đó tạo động lực để bố mẹ cùng con làm nên một ngày Tết Đoàn viên thật ý nghĩa, giàu cảm xúc. Trường Tiểu học Thạch Môn đã tổ chức thành công đêm trung thu “Ngày hội trăng rằm cho em”.

Trường Tiểu học Thạch Môn nâng cao hiệu quả công tác pháp luật về ATGT trong trường học

Thực hiện công văn số 1309/SGDĐT – CTTT ngày 31/8/2018 của Sở Giáo dục và đào tạo nhằm nâng cao hiệu quả công tác pháp luật về ATGT trong trường học.