Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH THẠCH MÔN- TP HÀ TĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI " THIẾU NHI VUI KHỎE"

Thứ tư - 27/03/2019 03:49 | Số lượt xem: 69
Hòa trong không khí tuổi trẻ cả nước đang tổ chức nhiều hoạt động chào mừng Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019), từ ngày 20/3/2019, Hội đồng Đội TP chỉ đạo các Liên đội TH, THCS trên toàn TP sôi nổi tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” .
Theo đó, Liên đội Tiểu học  Thạch Môn đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” gắn với ngày hội công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện kết nạp  đội viên hạng Măng non cho các em đội viên  tai công viên Trần Phú. Về dự buổi lễ kết nạp , các em rất vinh dự  với sự có mặt của đồng chí Đặng Thị Tuyết Mai – Chuyên viên phòng GD cùng anh Nguyễn Duy Ngân- Bí thư Thành đoàn đã cùng tham dự lễ kết nạp Đội cùng các em.

Sáng ngày 25 tháng 3, trên sân trường TH Thạch Môn rực rỡ cờ hoa chào mừng Ngày hội thiếu nhi vui khỏe. Chương trình được mở đầu với những tiết mục đặc sắc: Múa quạt, biểu diễn võ thuật, màn đồng diễn múa gậy cùng các tiết mục văn nghệ. Các tiết mục diễn ra trong âm hưởng hào hùng  hết sức hấp dẫn trên nền nhạc các bài hát có chủ đề về quê hương đất nước, về truyền thống và lòng tự hào của dân tộc Việt Nam.

Không chỉ các tiết mục đồng diễn hấp dẫn mà các em hào hứng đón chờ nội dung khá thú vị trong ngày hội chính là phần thi đua chơi các trò chơi dân gian, các trò chơi thể thao, … gắn với các hoạt động vui, khỏe cho thiếu nhi. Các em hòa nhập cuộc chơi trong niềm phấn khởi cùng những tiếng cười giòn giã.

Hoạt động của ngày hội  nhằm giáo dục các em lòng tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, được vui chơi bổ ích trong thời gian tham gia sinh hoạt và học tập năng khiếu, tăng cường bồi dưỡng kỹ năng thông qua hoạt động vui chơi. Ngày hội còn giáo dục các em tinh thần đoàn kết, sẻ chia, phối hợp nhịp nhàng cùng nhau để có được những bài đồng diễn tập thể đẹp mắt, gây ấn tượng tốt.. Ngày hội đã tạo động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu, rèn luyện đạo đức, học tập. Đồng thời, đây cũng là một nội dung hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"; tạo không khí sôi nổi cho các em rèn luyện sức khoẻ, tích cực tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.