Trường Tiểu học Thạch Môn tổ chức thành công Đại hội Liên đội năm học 2018 - 2019

Thứ hai - 19/11/2018 09:06 | Số lượt xem: 19

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội Thành Phố Hà Tĩnh, Ban giám hiệu nhà trường, vào 15 giờ 30 phút ngày 15/10/2018 Liên đội trường TH Thạch Môn đã tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Đại hội đã vui mừng đón tiếp sự có mặt đông đủ các thành phần:anh Nguyễn Duy Ngân- Bí Thư thành Đoàn; Ban lãnh đạo nhà trường các vị huynh trưởng và 266 bạn đội viên Nhi đồng trong toàn trường về tham dự.

Sau nghi lễ chào cờ là phút sinh hoạt truyền thống long trọng, trang nghiêm và hết sức ý nghĩa. Phút truyền thống lắng đọng trong tim mỗi người hình ảnh Bác Hồ muôn vàn kính yêu và các anh hùng thiếu niên đã anh dũng hy sinh. Phút truyền thống Đội  liên tưởng đến nguồn gốc dân tộc, tái hiện được phần nào những giây phút hào hùng của lịch sử Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh;
Trong bầu không khí tưng bừng, vui tươi và trang trọng của Đại hội được lồng ghép các tiết mục  văn nghệ đặc sắc, ấn tượng được dàn dựng công phu đậm đà bản sắc truyền thống ,cũng như các tiết mục erobic sôi động ,nhí nhảnh,vui tươi .

Đại hội đã có phần đánh giá tổng kết công tác Đội – Phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 – 2018 qua màn báo cáo sân khấu hóa “TÁO QUÂN BÁO CÁO” và đề ra phương hướng nhiệm vụ chương trình hoạt động Đội năm học 2018 – 2019 Những  chỉ tiêu lớn được niêu lên trên bảng chỉ tiêu của đội tuyên truyền măng non, nêu rõ quyết tâm trong việc phấn đấu giữ vững thành tích và danh hiệu đã đạt được để tiếp tục khẳng định Liên đội TH Thạch Môn là một điểm sáng về phong trào Đội. (ảnh táo quân-ảnh báo cáo chỉ tiêu)
Trong Đại Hội các chi Đội điều có màn tham luận sân khấu hóa vui nhộn lấy được tiếng cười giòn tan của Đại hội nhưng không kém phần sâu sắc,ý nghĩa đóng góp vào Đại hội giúp các bạn có thêm những kiến thức và phương pháp học tập và sinh hoạt.

Đồng thời, trong đại hội bầu ra ban chỉ huy Liên đội mới có sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực lãnh đạo Liên đội thực hiện thắng lợi nghị quyết mà đại hội đề ra.
    Bế mạc đại hội là những trò hơi vui nhộn và màn đồng diễn múa hát tập thể rực rỡ sắc màu .đại hội kết thúc trong  niềm vui hân hoan của các  đội viên. Hi vọng từ thành công của Đại hội liên đội lần này, hoạt động Đội của nhà trường sẽ có nhiều khởi sắc./.

Tác giả bài viết: Trường Tiểu học Thạch Môn

Nguồn tin: Trần Thị Vân Khánh