DANH MỤC

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » TRANG THƠ

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Chiếc áo đồng phục!

Mùa thu đã qua, Sang mùa thu. Một buổi sáng cũng như bao nhiêu buổi sáng khác, em bước trên giường xuống thấy trong người se se lạnh.

VỀ MIỀN KÍ ỨC

Bây giờ, tôi không còn là học sinh nữa,nhưng tôi vẫn không quên cái cảm xúc ấy - cảm xúc ngày khai trường đầu tiên ở trường THCS. Hôm đó, bầu trời trong xanh, gió nhẹ đưa, chim ca chuyền cành hót líu lo...Sân trường rộn ràng hẳn lên vì tiếng nói cười của cô cậu học sinh, xen lẫn tiếng nhạc nghe thật vui tai. Không còn ngỡ ngàng, sợ sệt nhưng lúc bước chân vào lớp đầu cấp Tiểu học ,Nhưng cảm giác lạ lẫm thì vẫn còn… và tôi bắt đầu quen dần với ngôi trường, thầy cô và bạn bè mới. Tôi làm quen được với các môn học và cả thầy cô đứng lớp.

MỘT BÀI HỌC QUÝ

Năm 2001 tôi ra trường, tôi được phân công về dạy học ở Trường Tiểu học Cẩm Lĩnh. Cuộc sống của người dân quanh năm vất vả vẫn không thoát khỏi cái đói, cái nghèo nhưng các em học sinh vẫn ham học. Năm đầu tiên ra trường tôi được phân công chủ nhiệm lớp 5A ( một lớp học có nhiều học sinh nghịch ngợm và chất lượng khảo sát đầu năm thấp). Câu chuyện của tôi bắt đầu khi có một cậu học trò mới chuyển đến. Em có cái tên rất ấn tượng là Công Minh.

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HÌNH ẢNH NỔI BẬT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 87

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5624

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 159385