cho mung năm mới

NHỮNG HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA CHÀO MỪNG NGÀY 26/3

Thứ ba - 27/03/2018 09:01 | Số lượt xem: 51
NHỮNG HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA CHÀO MỪNG NGÀY 26/3

Chào mừng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 87 năm của đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, đội ngũ giáo viên và toàn thể học sinh trường Tiểu học Thạch Môn đã hưởng ứng và tổ chức nhiều hoạt động bổ ích, ý nghĩa cho các em học sinh:
Sáng ngày 24/3/2018 toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh cùng một số phụ huynh tham quan chuyến dã ngoại về tìm hiểu các loài thú ở vườn thú tại Diễn Châu - Nghệ An.

Chặng đường tiếp theo đoàn hành hương về quê nội - quê ngoại của Bác Hồ. Nơi đây các em được cảm nhận tình thiêng liêng ấm áp nơi quê hương Bác Hồ kính yêu. Điều đặc biệt là một số em đội viên được làm lễ kết nạp Đội tại đây. Điều đó càng làm cho hội cha mẹ học sinh cũng như các em tăng thêm niềm tự hào.

Chặng cuối của chương trình đoàn tiếp tục về thắp hương cho các liệt sĩ thanh niên xung phong và 10 cô gái Ngã Ba Đồng Lộc.

Chuyến tham quan dã ngoại đã mang lại bao điều bổ ích cho các em, thắp sáng cho các em tình yêu quê hương và tăng thêm sự trải nghiệm cuộc sống cho mỗi một học sinh. Chiều ngày 26/3 lễ mít tin và màn đồng diễn chào mừng ngày thành lập Đoàn diễn ra trong không khí trang nghiêm và phấn khởi. Có thể nói những hoạt động chào mừng ngày 26/3 thật bổ ích và ý nghĩa.