SẮC THU NGÀY KHAI TRƯỜNG

Thứ tư - 05/09/2018 21:02 | Số lượt xem: 67
SẮC THU NGÀY KHAI TRƯỜNG

Sáng ngày 5/9, hòa chung không khí náo nức trên cả nước, trường Tiểu học Thạch Môn rực trời cờ hoa, tưng bừng khai giảng năm học mới.
Mở đầu buổi lễ khai giảng là một số tiết mục văn nghệ của tập thể học sinh nhà trường.

Là một ngôi trường ngoại thành, dẫu còn gặp nhiều khó khăn nhưng trong những năm học qua, đội ngũ GV phấn đấu mệt mỏi không ngừng đã từng bước đổi mới phương pháp dạy học để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Cuối năm học 2017- 2018, trường Tiểu học Thạch Môn là một trong 3 đơn vị đạt danh hiệu xuất sắc. Đó thực sự là một nỗ lực lớn của cán bộ quản lí cùng đội ngũ GV và học sinh của nhà trường. Trong buổi lễ khai giảng, trường vinh dự đón nhận danh hiệu bằng đạt Chuản quốc gia sau năm do Tỉnh nhà trao tặng.

Chủ tịch xã Thạch Môn Nguyễn Đức Anh trao bằng khen trường đạt chuẩn quốc gia.

Bác Nguyễn Đức Anh  - Chủ tịch Xã đọc Thư của chủ tịch nước gửi cho giáo viên, nhân viên và học sinh nhân ngày khai trường.

Cô Nguyễn Thị Nữ - Hiệu trưởng nhà trường đọc GCN trường đạt CQG và đọc diễn văn khai mạc lễ khai giảng năm học 2018 - 2019.

Cô Nguyễn Thị Nữ - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Trong niềm hân hoan phấn khởi của thầy và trò, lãnh đạo thành phố, lãnh đạo địa phương, hội cha mẹ học sinh và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn đã dành tặng cho  nhà trường những bó hoa tươi thắm.

Lãnh đạo Thành phố trao tặng hoa cho nhà trường

Lãnh đạo địa phương trao tặng hoc cho nhà trường

Đại diện Hội cha mẹ học sinh lớp 1 trao tặng bó hoa cho nhà trương

Đại diện Hội doanh nhân địa phương trao tặng bó hoa cho nhà trường

Dẫu còn có nhiều học sinh gia đình  gặp nhiều khó khăn nhưng  các em đã vươn lên, vượt  khó để dành được nhiều thành tích  cao trong học tập.Trong buổi lễ khai giảng, lãnh đạo thành phố cũng dành những món quà trao tận tay cho  các em.

Kết thúc buổi lễ khai giảng, những niềm vui hân hoan, những khát vọng ước mơ cùng một lòng quyết tâm cao đón chào năm học mới với nhiều thành tích mới  của thầy trò trường Tiểu học Thạch Môn vẫn còn đọng mãi.

Tác giả bài viết: Trường TH Thạch Môn