DANH MỤC

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN » Tin tức nhà trường

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

TRUỜNG TIỂU HỌC THẠCH MÔN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2018 - 2019

Chủ nhật - 16/09/2018 20:31 | Số lượt xem: 315
TRUỜNG TIỂU HỌC THẠCH MÔN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2018  - 2019

TRUỜNG TIỂU HỌC THẠCH MÔN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2018 - 2019

Vào ngày 14 tháng 9 năm 2018 Trường Tiểu học Thạch Môn đã tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong niềm phấn khởi rạo rực.
       Một năm học mới nữa lại về trong niềm vui, niềm phấn khởi của tập thể cán bộ GV của trường. Qua nghe báo cáo của hiệu trưởng, toàn thể GV đều đồng tình và nhất trí cao về một báo cáo rất đầy đủ chính xác, đồng thời  trường cũng ghi nhận những đóng góp của đội ngũ CB- GV, nhânviên nhà trường một năm học qua đã có nhiều đóng góp để đưa về danh hiệu cho tập thể nhà trường đạt lao động xuất sắc.Trên cơ sở phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục những hạn chế, tồn tại trong năm học vừa qua, năm học 2018 – 2019 Trường Tiểu học Thạch Môn đề ra một số chỉ tiêu lớn và các nhiệm vụ, giải pháp trong hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động. Về tham dự hội nghị, nhà trường rất vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Xuân Long – Chủ tịch liên đoàn lao động thành phố cùng đồng chí Nguyễn Trường Thư – Chuyên viên Phòng GD _ĐT thành phố Hà Tĩnh và các đồng chí lãnh đạo địa phương. Mục tiêu của năm học 2018-2019, trường TH Thạch Môn tiếp tục thực hiện   Nghị quyết 01-NQ/Th.U, ngày 21/7/2015 của Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Tĩnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2015-2020; Nghị quyết 02-NQ/Th.U ngày 29/8/2016 của BCH Đảng bộ thành phố về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng xây dựng  thành  phố  Hà  Tĩnh  đạt  đô  thị loại II vào năm 2018 và phát triển theo hướng văn minh, hiện đại, bền vững”;Tiếp tục triển khai thực hiện tốt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phát huy hiệu quả, tiếp tục thực hiện nội dung các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành phù hợp điều kiện thực tế địa phương gắn với xây dựng hình ảnh người Thành Sen “Năng động, văn minh, trách nhiệm, thân thiện”.Triển khai thực hiện Chương trình hành động số 19-CTr/Th.U ngày 30/3/2018 và Đề án về thực hiện NQ số 18-NQTW, NQ số 19-NQ-TW hội nghị lần thứ 6 BCHTW của Ban Thường vụ Thành ủy.
Tiếp tục tổ chức dạy học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng và định hướng phát triển năng lực học sinh; điều chỉnh nội dung dạy học phù hợp đặc điểm tâm sinh lí học sinh tiểu học; tăng cường giáo dục đạo đức, giáo dục kĩ năng sống; tổ chức tốt các hoạt động trải nghiệm sáng tạo.  Đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy, phương pháp học và thực hiện tốt đánh giá học sinh; bảo đảm các điều kiện và triển khai dạy học ngoại ngữ theo chương trình mới; duy trì phổ cập giáo dục tiểu học mức độ III ;  duy trì giữ vững chuẩn Quốc gia, mức độ II.  Tổ chức dạy học 2 buổi/ngày một cách phù hợp, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.
Tích cực đổi mới công tác quản lí, công tác xã hội hoá; xây dựng đội ngũ giáo viên cốt cán vững mạnh làm nòng cốt trong các hoạt động đổi mới chuyên môn; Khuyến khích sự sáng tạo và đề cao trách nhiệm của giáo viên và cán bộ quản lí giáo dục. Đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học và quản lí. Tiếp tục thực hiện tốt quy chế dân chủ trong nhà trường, thực hiện tốt cuộc vận động “Dân chủ - Kỷ cương - Tình thương - Trách nhiệm” gắn với việc giáo dục đạo đức nghề nghiệp, nhân cách nhà giáo, chống các hành vi xúc phạm danh dự và thân thể học sinh, coi trọng nhân phẩm đạo đức, lối sống, lương tâm nghề nghiệp, đấu tranh kiên quyết với các biểu hiện vi phạm pháp luật, vi phạm đạo đức nhà giáo. Tuyên dương kịp thời những cán bộ, giáo viên, học sinh có đóng góp tích cực trong việc thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua, Về công đoàn, xây dựng tập thể đoàn kết thân ái. Phát huy tính năng động sáng tạo trong Ban chấp hành Công đoàn. Tổ chức cho đoàn viên nhiều  hình thức hoạt động  sôi nổi thiết thực phong phú  góp phần tạo nên phong trào thi đua học tập và rèn luyện, trau dồi  phẩm chất đạo đức cho đoàn viên. Xây dựng phong trào thi đua giỏi việc trường, đảm việc nhà. Xây dựng tốt mối quan hệ giữa giáo viên và phụ huynh . Đó chính là nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới.
 Thay mặt tập thể nhà trường, cô hiệu trưởng Nguyễn Thị Nữ đã gửi lời cảm ơn đến quý vị đại biểu đã có những phát biểu rất tâm đắc tập trung giải quyết được những nguyện vọng chính đáng mà các cán bộ gv trong nhà trường kiến nghị. Với thời gian một ngày, trong khí thế làm việc khẩn trương sôi nổi, hội nghị đã thành công với những nội dung đề ra và bầu lại ban thanh tra nhiệm kì mới. Với khí thế quyết tâm cao cùng  sự đoàn kết một lòng của tập thể cán bộ GV nhà trường, hi vọng một năm học mới trường sẽ dành nhiều thành tích cao.
 

 Báo cáo tổng kêt năm 2017 - 2018 và phương hương năm học 2018 - 2019 của hiệu trưởng Nguyễn Thị Nữ
    

                                                                          Lãnh đạo địa phương tặng bó hoa tươi thắm cho nhà trường
 


Tác giả bài viết: Trần Thị Mỹ Lệ

Nguồn tin: Trường tiểu học Thạch Môn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HÌNH ẢNH NỔI BẬT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 207

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 358

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 165558