DANH MỤC

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN » Tin tức nhà trường

Chúc mừng năm học mới 2018-2019

TRUỜNG TIỂU HỌC THẠCH MÔN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2018 - 2019

Chủ nhật - 16/09/2018 09:31 | Số lượt xem: 8
TRUỜNG TIỂU HỌC THẠCH MÔN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2018  - 2019

TRUỜNG TIỂU HỌC THẠCH MÔN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2018 - 2019

Vào ngày 14 tháng 9 năm 2018 Trường Tiểu học Thạch Môn đã tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong niềm phấn khởi rạo rực.
Một năm học mới nữa lại về trong niềm vui, niềm phấn khởi của tập thể cán bộ GV của trường. Qua nghe báo cáo của hiệu trưởng, toàn thể GV đều đồng tình và nhất trí cao về một báo cáo rất đầy đủ chính xác, đồng thời  trường cũng ghi nhận những đóng góp của đội ngũ CB- GV, nhânviên nhà trường một năm học qua đã có nhiều đóng góp để đưa về danh hiệu cho tập thể nhà trường đạt lao động xuất sắc.Trên cơ sở phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục những hạn chế, tồn tại trong năm học vừa qua, năm học 2018 – 2019 Trường Tiểu học Thạch Môn đề ra một số chỉ tiêu lớn và các nhiệm vụ, giải pháp trong hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động.

 Báo cáo tổng kêt năm 2017 - 2018 và phương hương năm học 2018 - 2019 của hiệu trưởng Nguyễn Thị Nữ

Về tham dự hội nghị, nhà trường rất vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Xuân Long – Chủ tịch liên đoàn lao động thành phố cùng đồng chí Nguyễn Trường Thư – Chuyên viên Phòng GD _ĐT thành phố Hà Tĩnh và các đồng chí lãnh đạo địa phương.
                                                                           Lãnh đạo địa phương tặng bó hoa tươi thắm cho nhà trường
Mục tiêu của năm học 2018-2019, trường TH Thạch Môn tiếp tục thực hiện   Nghị quyết 01-NQ/Th.U, ngày 21/7/2015 của Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Tĩnh lần thứ XX,  nhiệm kỳ 2015-2020; Nghị quyết 02-NQ/Th.U ngày 29/8/2016 của BCH Đảng bộ thành phố về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng xây dựng thành phố Hà Tĩnh đạt đô thị loại II vào năm 2018 và phát triển theo hướng văn minh, hiện đại, bền vững”; Tiếp tục triển khai thực hiện tốt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phát huy hiệu quả, tiếp tục thực hiện nội dung các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành phù hợp điều kiện thực tế địa phương gắn với xây dựng hình ảnh người Thành Sen “Năng động, văn minh, trách nhiệm, thân thiện”.Triển khai thực hiện Chương trình hành động số 19-CTr/Th.U ngày 30/3/2018 và Đề án về thực hiện NQ số 18-NQTW, NQ số 19-NQ-TW hội nghị lần thứ 6 BCHTW của Ban Thường vụ Thành ủy. 

Thay mặt tập thể nhà trường, cô hiệu trưởng Nguyễn Thị Nữ đã gửi lời cảm ơn đến quý vị đại biểu đã có những phát biểu rất tâm đắc tập trung giải quyết được những nguyện vọng chính đáng mà các cán bộ gv trong nhà trường kiến nghị. Với thời gian một ngày, trong khí thế làm việc khẩn trương sôi nổi, hội nghị đã thành công với những nội dung đề ra và bầu lại ban thanh tra nhiệm kì mới. Với khí thế quyết tâm cao cùng  sự đoàn kết một lòng của tập thể cán bộ GV nhà trường, hi vọng một năm học mới trường sẽ dành nhiều thành tích cao.

Tác giả bài viết: Trần Thị Mỹ Lệ

Nguồn tin: Trường tiểu học Thạch Môn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HÌNH ẢNH NỔI BẬT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 121

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2738

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 48003