Trường Tiểu học Thạch Môn tổ chức tìm hiểu "Tháng hành động Quốc gia phòng , chống HIV/AIDS "

Thứ sáu - 07/12/2018 08:57 | Số lượt xem: 10

Căn cứ kế hoạch số 98/KH-UBND ngày 8/11/2018 về việc triển khai Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2018; Căn cứ hướng dẫn số 638/PGD- ĐT về việc tổ chức Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS của phòng GD-ĐT ; Căn cứ vào tình hình thực tiễn của trường: Trường Tiểu học Thạch Môn đã triển khai thực hiện Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2018 .
Trường Tiểu học Thạch Môn đã tổ chức cho học sinh tìm hiểu về HIV/AIDS và giáo dục học sinh không kỳ thị, phân biệt đối xử đối với người bị nhiễm HIV/AIDS qua tiết sinh hoạt 15 phút đầu giờ và tiết chào cờ tuần thứ 13.
Tiết hoạt động ngoài giờ lên lớp với  chủ đề “Chúng em tìm hiểu về HIV/AIDS” Phần thi Hái hoa dân chủ. Và Phần thi thuyết trình tranh về chủ đề không kỳ thị, phân biệt đối xử đối với người bị nhiễm HIV/AIDS. Trên đây là kết quả thực hiện Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS của Trường Tiểu học Thạch Môn năm học 2018-2019. Những hình ảnh nổi bật của Trường được thể hiện qua chùm ảnh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hằng